Kính gửi Quý khách hàng, đối tác

Được thành lập từ năm 2011 bởi Công ty CP Tập đoàn Tosei, thương hiệu AnYoga, từ những phòng tập quy mô nhỏ đầu tiên đã liên tục mang đến cho quý khách hàng những khóa học hữu ích, tạo được niềm tin và đã là nơi gửi gắm những giây phút quý báu của quý khách hàng cho những bài tập Yoga chất lượng, bổ ích.

Từ sự nỗ lực, tâm huyết, bằng những ngày lao động vất vả của cả tập thể AnYoga,  qua 6 năm hoạt động tích cực, thương hiệu đã đứng vững trong thăng trầm của cả quá trình du nhập, phát triển của loại hình Yoga tại Hà Nội, AnYoga đã tạo được vị trí khiêm tốn nhưng đáng quý trong lòng nhiều học viên yêu mến loại hình tập luyện này.

Kế thừa truyền thống của thương hiệu AnYoga,  với sự đồng thuận của tập thể nhà đầu tư Việt nam – Hàn Quốc, từ tháng 10/2017, Công ty CP Ohh Holdings Việt Nam, dưới sự điều hành của HĐQT bao gồm những vị trí quản lý đến từ xứ sở Kim chi, sự tham gia của những hướng dẫn viên Yoga giàu kinh nghiệm,  hân hạnh chính thức tiếp quản vận hành, khai thác thương hiệu này.

Quý khách là ân nhân, và luôn là ân nhân của chúng tôi. Chúng tôi ghi nhận lòng tin của quý khách để phát huy năng lực, đóng góp công sức, cải thiện dịch vụ cung cấp bởi AnYoga ngày một tốt hơn, và chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng !

 

Khóa học tại An Yoga

Chọn khóa học phù hợp với trình độ của bạn
Khóa Yoga cơ bản
T2, T3, T4, T5, T6,T7,CN 6h, 16h15, 17h40, 18h45
Meditation (Thiền)
tue, thu, sat 06pm - 07pm
Yoga Trị Liệu
COMING SOON
Xem chi tiết
Địa chỉ:
Tầng 4, Tòa HH2 Số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại:
0869.127.706 | 0246 295 7760
Email:
contact.anyoga@gmail.com
Open Chat
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start