Lịch học tại An Yoga

Từ ngày 16/4/2018 đến 22/04/2018

 

Ghi chú: (CB): Các lớp học có đánh dấu (CB), tô màu vàng là các lớp học yoga ở trình độ cơ bản, phù hợp cho người mới bắt đầu tập yoga, tập các động tác nhẹ nhàng, vừa phải.

(NC1): Các lớp học đánh dấu (NC1), tô màu cam là lớp YOGA NÂNG CAO 1, người mới bắt đầu tập không nên tập lớp này, lớp dành cho những học viên đã luyện tập yoga một thời gian, tập các động tác nâng cao hơn so với lớp CB.

Yoga therapy, yoga bầu là các lớp chuyên biệt, giới hạn số lượng học viên và tính phí riêng, vì vậy, hội viên có nhu cầu tham gia mời liên hệ với hotline 0869 127 706 hoặc 0868 582 700 để được tư vấn và đăng ký tham gia.

GENTLE               Thích hợp cho người mới tập Yoga. Các tư thế Yoga cơ bản và nhẹ nhàng, tập trung vào việc căng dãn cơ rất tốt cho việc giảm căng thẳng trong cuộc sống.

SLIM BODY         : Bao gồm các động tác kết hợp tập trung vào phần eo, giảm mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa giúp tạo dáng và duy trì vóc dáng

HATHA                 : Hệ thống Yoga truyền thống sẽ giúp nâng cao, giữ gìn sức khỏe thể chất và tinh thần.

HIPOPENING      : Là các bài tập giúp học viên căng vùng cơ xương chậu và hông. Bài tập nên bắt đầu từ từ và phù hợp với những người đã tập Yoga một thời gian

SUN SERIES        : Là chuỗi các động tác chào mặt trời, những động tác cơ bản nhất của yoga, mang lại hiệu quả nới lỏng, kéo dài, xoa bóp và mạnh khoẻ hơn tất cả các khớp, cơ bắp và các cơ quan nội tạng của cơ thể.

STRETCH             : Các động tác đặt trọng tâm vào các phần khác nhau của cơ thể, giúp kéo căng các bộ phận và giúp bạn có một cơ thể thật dẻo dai

BALANCING       : Bao gồm thực hiện các động tác kết hợp  thở và giữ thăng bằng.Thông qua việc luyện tập thường xuyên,  giúp cho việc cân bằng được tinh thần

FLOW                    : Các động tác kết hợp với hơi thở được thực hiện nối tiếp nhịp nhàng, liên tục không ngừng như một dòng chảy.

ASHTANGA            : Lớp nâng cao với những động tác khó giúp tăng cường thể lực và sự cân bằng cơ thể.

Địa chỉ:
Tầng 4, Tòa HH2 Số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại:
0869.127.706 | 0246 295 7760
Email:
contact.anyoga@gmail.com
Open Chat
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start