Yoga cho trẻ em

Yoga cho trẻ em là bất cứ hình thức yoga nào được làm cho phù hợp hoặc được thiết kế dành riêng cho trẻ ở mọi độ tuổi. Đặc thù của từng độ tuổi sẽ được xem xét và các tư thế yoga truyền thống cùng với các nghi thức thông lệ được điều chỉnh để trẻ có thể thực hiện chúng một cách an toàn. Trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể tập yoga trừ những trẻ không thể tập trung trong một khoảng thời gian dài. Thông thường các lớp yoga dành cho trẻ em được thiết kế dựa trên sự kết hợp các tư thế mang tính tương tác với các trò chơi nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Những nội dung thực hành như Thiền định chỉ phù hợp với thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên.

Lợi ích:  Kích thích sự phát triển các khả năng về thể chất, tình thần và cảm xúc của trẻ. Yoga cũng được áp dụng thành công như là một hình thức trị liệu các bệnh khác nhau cho trẻ em về cả thể chất và tinh thần.

Với yoga, các bé sẽ học cách điều chỉnh hơi thở để giữ được sự bình tĩnh. Hơi thở kết hợp với các động tác và âm nhạc yoga, nó sẽ giúp các bé tập trung hơn và giảm stress khi gặp những vấn đề khó khăn.

Địa chỉ:
Tầng 4, Tòa HH2 Số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại:
0869.127.706 | 0246 295 7760
Email:
contact.anyoga@gmail.com